Mượn vợt đánh thử

 

Quy định mượn vợt thử tại eTennis.vn 
Với mục đích ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ và chia sẻ sự cảm nhận các sản phẩm mới với chất lượng chính hãng cho tất cả quý khách hàng. Chúng tôi luôn hết sức hoàn thiện đầy đủ bộ vợt đánh thử nhằm tạo hết mọi điều kiện cho quý khách hàng thử vợt và đưa ra các quyết định trước khi lựa chọn mua một cây vợt mới.
Thỏa thuận chung : 
1. Vợt đánh thử tại etennis gần như đầy đủ và thể hiện sự tận tâm phục vụ khách hàng từ etennis.vn
2. Khách hàng có thể thoải mái thực hiện các cú đánh, di chuyển với cây vợt đánh thử mà không lo trầy sơn, xước, vì điều này là đương nhiên trong quá trình sử dụng vợt. Nếu trong quá trình đánh thử mà không va đập vật cứng mà vợt tự nứt hay gãy thì khách hàng hãy yên tâm đem đến cho cửa hàng để được xem xét và yêu cầu đổi vợt thử khác, vì đó là lỗi cây vợt thử từ nhà sản xuất và nằm trong điều kiện bảo hành vợt  - Tham khảo quy định bảo hành vợt tennis của hãng sản xuất tại đây (bấm vào)
3. Lưu ý bảo quản vợt thử : không để vợt va đập vật cứng trong quá trình di chuyển hoặc chơi trên sân. Nếu vô tình để vật cứng va đập gây nứt hay gãy vợt thì quý khách hàng vui lòng đem đến cừa hàng để thỏa thuận về việc bồi thường vợt thử do vô ý gây nên. 

 
Danh mục các loại vợt đánh thử cập nhận liện tục xin xem tại đây (bấm vào đây)

Những hỗ trợ với khách hàng thử vợt trước khi chọn mua : 

  • Nếu trong quá trình đánh thử bị đứt dây căng vợt, bạn cứ đem đến và cửa hàng sẽ căng lại dây mới để bạn tiếp tục đánh thử . Điều này thỉnh thoảng xảy ra với một số quý khách vừa đánh thử có 1 buổi thì đứt dây. Bạn hãy yên tâm về tình huống này. 
  • Căng dây theo yêu cầu trên vợt đánh thử : quý khách có thể yêu cầu cửa hàng căng một loại dây mà mình quen thuộc hoặc thích đánh (và chỉ phải trả tiền cho bộ dây này như là dịch vụ căng vợt bình thường) sau đó quý khách hàng có thể thử vợt 3 - 4 buổi.

Các bạn đến đăng ký trực tiếp hoặc điện thoại trước theo số 08-39381729, nhân viên sẽ sắp xếp để các bạn thử và luân phiên mượn đánh thử vợt Demo theo nhu cầu của từng người chơi. Mỗi lần thử vợt được 3 - 4 ngày.  Khi mượn vợt quý khách hàng vui lòng để lại số tiền đặt cọc bằng giá trị cây vợt mới, số tiền này chúng tôi sẽ hoàn trả nguyên vẹn sau khi quý khách làm thủ tục trả vợt.
Khách hàng ở tỉnh có nhu cầu thử vợt vui lòng gọi hoặc email vào địa chỉ: etennis.vn@gmail.com, thông báo nhu cầu và loại vợt mà các bạn muốn thử. Chúng tôi sẽ hết sức hỗ trợ các bạn. 

Hệ thống shop eTennis.vn
68 Trần Minh Quyền, Phường 11, Quận 10, Tp HCM
Điện thoại : 028.39381729 - 028.38350068
Shop eTennis.vn