Giới thiệu

Tiền thân của eTennis.vn là Thế Giới Tennis với Thegioitennis.net. Góp mặt trên thị trường từ năm 2009 với niềm đam mê của vài anh em chơi Tennis nhiều năm. 

Thế Giới Tennis hiện tại với www.thegioitennis.net là một trang chuyên giới thiệu sản phẩm mới và cung cấp mọi thông tin, chia sẻ phổ biến đến các bạn chơi tennis.  
Thế mạnh của Shop eTennis.vn cho đến hôm nay vẫn là một tiêu chí xuyên suốt trong tất cả mọi hoạt động của chúng tôi, đó là Uy Tín & Chất Lương hàng hóa bán ra chính là danh dự của chúng tôi.

  • Khách hàng đến eTennis sẽ chọn được những cây vợt , những đôi giày + toàn bộ phụ kiện là hàng chính hãng từ nhà phân phối & nhập từ Mỹ với độ cập nhật sản phẩm nhanh và gần như liên tục.
  • Khách hàng đến eTennis cũng sẽ được lựa chọn và tư vấn đa dạng với kho dây căng vợt lớn nhất Việt nam & được phục vụ căng vợt đúng quy cách theo tiêu chuẩn quốc tế.  
  • Khách hàng ở eTennis luôn được lựa chọn nhiều phụ kiện , hỗ trợ tốt nhất cho các buổi chơi của mình từ những quấn cán Made in USA, cho đến những phụ kiện hỗ trợ , thay thế cho vợt, phụ kiện dành cho giày , phụ kiện hỗ trợ chấn thương từ Mỹ v.v....
 
Hiện tai eTennis ngày càng tăng cường tính đa dạng trong hàng hóa và nhiều sản phẩm mới lạ, độc đáo luôn xuất hiện nơi đây nhằm phục vụ nhu cầu càng đa dạng của khách hàng.