Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành dụng cụ Tennis sẽ được liệt kê và áp dụng như sau :
1. Giày Tennis, Quần áo, Phụ kiện khác như dây căng vợt, quấn cán : không áp dụng trong điều kiện bảo hành theo quy định chung của nhà sản xuất. Tất cả những dụng cụ & phụ kiện này đều được áp dụng theo chính sách đổi hàng nếu có lỗi từ nhà sản xuất hoặc lỗi do bao bì ở các phụ kiện Tennis. Việc đổi trả được thực hiện từ 3 đến 7 ngày sau khi quý khách nhận được hàng và phát hiện lỗi do bao bì hoặc do sự cố khách quan của sản phẩm.
Riêng giày Tennis đã giảm giá - sale off hết mùa thì chúng tôi không chịu trách nhiệm khi giày mang trong tuần đầu bung keo, bung đế v.v..và hoặc đổi trả. Đây là chính sách của các hãng khi làm giày tennis và được áp dụng chung cho tất các các nhãn hiệu giày. 

2. Bảo hành vợt Tennis & các điều kiện bảo hành vợt Tennis : vợt eTennis bán ra cho khác hàng được kèm theo phiếu bảo hành có ghi rõ số series trùng khớp với số series do hãng sản xuất in hoặc dán trên khung vợt. Phiếu bảo hành có ghi ngày bán ra, thông tin căng dây lần đầu tiên và một số thông tin rút gọn về việc bảo hành vợt Tennis.

Khi sử dụng vợt cần lưu ý: chất lượng và độ bền của khung vợt cũng bị ảnh hưởng  khi bảo quản ở nơi có nhiệt độ cao hoặc quá lạnh trong thời gian dài. Vợt gãy khách hàng mang đến để bảo hành cần giữ nguyên hiện trang trong tình trạng còn nguyên lưới và không tự ý sữa chưa. (các trường hợp tự ý can thiệp hoặc hoặc tháo gỡ lưới khi xảy ra nứt gãy trên mặt vợt sẽ bị từ chối bão hành)
2.1.
Vợt Tennis được bảo hành 1 lần trong vòng 3 tháng kể từ ngày bán ra. Nếu vợt bị gãy nứt do lổi nhà sản xuất thì quý khách hàng sẽ được đổi một cây vợt khác ngay sau khi nhân viên eTennis kiểm tra và xác nhận vợt nằm trong diện bảo hành do lỗi nhà sản xuất. eTennis chỉ chấp nhận và chịu trách nhiệm bảo hành vợt Tennis chứ không chịu trách nhiệm căng dây lại cây vợt được bảo hành, việc căng dây sẽ được chuyển qua phần dịch vụ căng vợt tại cửa hàng và khách hàng phải trả chi phí căng dây nếu có yêu cầu.
Vợt Tennis được eTennis tiếp nhận bảo hành tại địa chỉ 68 Trần Minh Quyền, P.11, Q.10, Tp.HCM.
2.2. eTennis sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành vợt trong các trường hợp sau :

a. Không thỏa mãn các điều kiện bảo hành do hãng sản xuất quy định - tham khảo các quy định bảo hành của hãng sản xuất vợt tại đây : Quy Định Bảo Hành Vợt Tennis (click here)

b. Vợt bị gãy nứt do va chạm với vợt khác khi đánh, đập vợt, ném vợt, bị đè nén bởi vật nặng trong lúc di chuyển.
c. Căng dây vợt sai quy cách với bàn kẹp vợt không đúng và căng với lực căng quá sức chịu đựng của khung vợt.
d. Để vợt ở nơi nhiệt độ cao, làm biến dạng vợt.
e. Làm mất phiếu bảo hành hoặc cạo sửa và có dấu hiệu làm giả phiếu bảo hành.
2.3. Mẫu phiếu bảo hành vợt của Shop eTennis : 
hình ảnh công bố sau đây là mẫu phiếu bảo hành vợt Tennis của Shop eTennis : 



3. Trình tự bảo hành vợt Tennis :
3.1. Đối với khách hàng ở Tp.HCM  : khách hàng vui lòng đem vợt trực tiếp đến cửa hàng để nhân viên tiếp nhận vợt xem xét bảo hành, nhân viên sẽ làm biên nhận vợt  bảo hành và sẽ thông tin trực tiếp đến quý khác hàng sau 3 ngày làm việc là vợt sẽ được bảo hành do lỗi nhà sx hay do lỗi chủ quan hay khách hàng từ khách hàng và thông tin sẽ được phúc đáp rõ ràng bằng văn bản trong những điều kiện từ chối bảo hành do hãng sản xuất quy định.
3.2. Đối với khách hàng ở ngoài Tp.HCM : quý khách hàng vui lòng liên lạc , chụp ảnh sản phẩm ở những nơi bị lỗi và email vào eTennis.vn@gmail.com. Sau 48h , chúng tôi sẽ liên lạc và thông tin rõ cho khách hàng theo từng trường hợp cụ thể :

a. Nếu hình ảnh quý khách hàng gửi không mô tã rõ về chi tiết vợt bảo hành thì khách hàng gửi trực tiếp cây vợt cần chuyển phát nhanh cho chúng tôi xem xét kỹ và phúc đáp với khách hàng.

b. Nếu hình ảnh mô tả rõ và nằm trong những điều kiện có thể bảo hành thì khách hàng vui lòng gửi vợt bảo hành bằng chuyển phát nhanh hoặc qua bưu điện cho chúng tôi theo địa chỉ cửa hàng ở phần trên.  Sau khi chúng tôi nhận vợt sẽ giải quyết việc bảo hành ngay cho quý khách trong 2-3 ngày. Chi phí chuyển phát nhanh vợt bảo hành theo 2 chiều sẽ do khách hàng tự chi trả.
c. Trong những tình huống bảo hành không rõ ràng và cần có xác nhận chính xác từ nhà sản xuất thì chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng toàn bộ những thông tin làm việc với hãng. Và có thể hỗ trợ cho khách hàng mượn một cây vợt đánh tạm trong thời gian chờ đợi thông tin từ nhà sản xuất.

Điều kiện bảo hành có thể thay đổi theo những quy định chung của nhà sản xuất.
eTennis luôn làm hết sức mình với trách nhiệm cao nhất trong việc bảo hành vợt cho khách hàng, trong những tình huống lỗi do nhà sản xuất đã xác định rõ ràng hoặc những lỗi hàng loạt mà chúng tôi được hãng thông báo trước, chúng tôi sẽ đổi ngay vợt cho khách hàng trong vòng không quá 2 ngày.
Để tham khảo rõ hơn về những điều kiện bảo hành chung do các hãng sản xuất vợt quy định, khách hàng có thể bấm vào link này để tham khảo thông tin chi tiết : QUY ĐỊNH BẢO HÀNH VỢT TENNIS TỪ HÃNG SẢN XUẤT

Đại diện Thế Giới Sport  - cửa hàng bán lẻ eTennis.vn