Điều khoản sử dụng trang web eTennis.vn

Điều khoản chung khi sử dụng và tham khảo trang web eTennis.vn

Chào mừng quý khách đến với eTennis.vn

Chúng tôi là hệ thống Shop mua bán trao đổi dụng cụ thể dục thể thao chuyên về Tennis, cửa hàng đặt tại 79 Trần Minh Quyền, P.10, Q.10, Tp.HCM, Việt Nam. Trang Web này giới thiệu sản phẩm và giá, quý khách hàng có thể đăng ký mua hàng theo hướng dẫn đặt hàng, hình thức giao dịch thông qua chuyển khoản tiền và chuyển phát nhanh hàng hóa.

Quý khách hàng truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

1. Hướng dẫn sử dụng web

  • Chúng tôi cấp tài khoản sử dụng để bạn có thể đăng ký mua hàng trên web trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.
  • Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của bạn mà không cần báo trước.
  • Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web.
2. Ý kiến khách hàng

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

3. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. 

4. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

5. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

6. Quy định về bảo mật
  • Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách.
  • Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
  • Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.
7. Giao kết giao dịch tại eTennis.vn

Khách hàng khi mua sắm tại eTennis.vn phải thực hiện các thao tác đặt hàng và nhận hàng theo trình tự sau:

Cách 1: mua hàng trực tiếp tại cửa hàng 119 Trần Minh Quyền, P.10, Q.10, Tp. HCM , điện thoại : 08.3.9381729 - 08.3.8350068 , giao dịch thanh toán tiền mặt hoặc thông qua máy Post tại cửa hàng.

Cách 2:  quý khách hàng xem, tham khảo giá hàng trên web, gọi điện thoại mua hàng và chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi và thu tiền mặt ngay sau khi bàn giao hàng.

Cách 3 : quý khách hàng làm đơn đặt hàng trực tiếp trên trang web bằng cách tạo tài khoản và điền vào một số thông tin các nhân cần thiết, sau đó làm theo hướng dẫn mua hàng trên web, nhân viên chúng tôi sẽ liên lạc trực tiếp và giao dịch thông qua hình thức chuyển khoản tiền và hàng hóa sẽ được gửi chuyển phát nhanh đến tân nhà cho quý khách.

Ngoài ra khách hàng có thể tra cứu thông tin hàng hóa, giá cả và giao dịch qua email : etennis.vn@gmail.com hoặc qua điện thoại trực tiếp 08.3.9381729 - 08.3.8350068 vào giờ làm việc hàng ngày của cửa hàng (từ 8h30 đến 19h30 hàng ngày trừ chiều chủ nhật) 

8. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

1. Thông báo cho eTennis về việc hủy giao dịch qua số điện thoại 08.3.9381729 / 08.3.8350068 hoặc email : etennis.vn@gmail.com

2. Đổi trả hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó (tham khảo quy định đổi trả hàng eTennis http://etennis.vn/bai-viet/20/huong-dan-doi-tra-hang-va-hoan-tien.html)

9. Giải quyết tranh chấp

Mọi tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh hoặc liên quan đến giao dịch tại eTennis hoặc các Quy định và Điều kiện mua bán đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

10. Quy định chấm dứt thỏa thuận

Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm Quy Định sử dụng trang web, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của quý khách vĩnh viễn.

11. Luật pháp và thẩm quyền tại Việt Nam

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện trong trang Web này và Hợp Đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, quý khách gửi khiếu nại lên tòa án Việt Nam để giải quyết.